1
Gửi tin nhắn cho Thế giới Vietbrick!

ĐỒ CHƠI LEGO

Văn phòng hãng Lego

 

Đồ chơi Lego là sản phẩm chủ lực của công ty, bao gồm các mẫu gạch có kích thước, cấu trúc khác nhau, cho phép dễ dàng lắp ghép để tạo hình. Ngoài ra, đồ chơi Lego cũng bao gồm các nhân vật minifigures và nhiều bộ phận khác rất phong phú cho phép bạn tự do sáng tạo và xây dựng nên các câu chuyện thật thú vị. Các mảnh ghép gạch Lego có thể được lắp ráp và kết nối bằng nhiều cách, cho phép bạn có thể xây dựng nhiều đối tượng như xe cộ, nhà cửa, và robot làm việc.

Một trong những điều thú vị về đồ chơi Lego là bạn có thể tháo rời các mảnh ghép gạch Lego sau khi đã hoàn thành một tác phẩm và sử dụng các gạch này để tiếp tục xây dựng các tác phẩm khác, tùy theo trí tưởng tượng của bạn. 

Tập đoàn The Lego Group bắt đầu sản xuất những viên gạch đồ chơi Lego vào năm 1949. Kể từ đó, Lego đã xây dựng cho mình một đế chế, văn hóa rất đặc sắc và riêng biệt. Nhiều phim ảnh, trò chơi, các cuộc thi, và các công viên giải trí Legoland đã ra đời, đem đến cho các bạn trẻ những điều kỳ diệu, và những trãi nghiệm thật tuyệt vời qua thế giới Lego. Theo thống kê, tính đến tháng 7 năm 2015, đã có 600 tỷ mẫu gạch Lego được sản xuất.

Vào tháng 2 năm 2015, nhãn hiệu Lego đã thay thế Ferrari trở thành thương hiệu mạnh nhất trên thế giới, được rất nhiều người biết đến và yêu thích.

Đồ chơi Lego bán tại shop là hàng chính hãng, nhập từ nhiều nước trên thế giới.